5 lý do khiến da nhanh sạm, xỉn màu

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.
Nếu không muốn làn da đen sạm và nhanh lão hóa, bạn gái cần sử dụng kem chống nắng cho da mặt và da toàn thân mỗi khi ra khỏi nhà.

Nếu không muốn làn da đen sạm và nhanh lão hóa, bạn gái cần sử dụng kem chống nắng cho da mặt và da toàn thân mỗi khi ra khỏi nhà.

Những loại sữa tắm có chứa tinh chất sữa dê và vitamin 3 góp phần dưỡn da trắng sáng khỏe mạnh, như sữa tắm dưỡng trắng da hương nước hoa Gervenne)

Những loại sữa tắm có chứa tinh chất sữa dê và vitamin 3 góp phần dưỡng da trắng sáng khỏe mạnh, như sữa tắm dưỡng trắng da hương nước hoa Gervenne.

5 lý do khiến da nhanh sạm, xỉn màu - 2

Gervenne là nhãn hàng sữa tắm trắng da hương nước hoa chứa tinh chất sữa dê và vitamin B3, kết hợp cùng hương hoa lily mang đến làn da trắng thơm, giúp bạn gái tự tin tận hưởng cuộc sống. Gervenne đã có lăn khử mùi trắng da hương nước hoa, mang đến trải nghiệm trọn bộ đôi trắng thơm toàn diện. Bộ đôi của Gervenne hiện có 3 mùi hương để bạn lựa chọn là: hương lily xanh tươi mát, hương lily hồng nồng ấm và hương lily tím quyến rũ.

Các sản phẩm của Gervenne được bán tại hệ thống siêu thị như Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart…, các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại các thành phố như TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ… và thông qua kênh bán hàng online như Lazada, Shopee.


Fanpage Gervenne: www.facebook.com/gervennevietnam/ 


Website Gervenne: gervenne.vn 


Link mua hàng: bit.ly/2lEAzIP

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn