Chú rể Văn Đức khóa môi vợ trong lễ ăn hỏi

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.
Ngày 21/12, tiền vệ Phan Văn Đức và cô dâu Võ Nhật Linh đã cử hành đám hỏi tại tư gia cô dâu ở Nghệ An. Hôm nay, những tấm hình đẹp trong đám hỏi mới được cô dâu Nhật Linh tiết lộ trên trang facebook cá nhân. Cặp vợ chồng 9X trao nhau nụ hôn ngọt ngào khi làm lễ. 

Ngày 21/12, tiền vệ Phan Văn Đức và cô dâu Võ Nhật Linh đã cử hành đám hỏi tại tư gia cô dâu ở Nghệ An. Hôm nay, những tấm hình đẹp trong đám hỏi mới được cô dâu Nhật Linh tiết lộ trên trang Facebook cá nhân. Cặp vợ chồng 9X trao nhau nụ hôn ngọt ngào khi làm lễ. 

Vợ sắp cưới của Văn Đức sinh năm 1997, cùng quê với anh và đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An, làm trang điểm. Hồi tháng 6, người đẹp từng gây chú ý trên mạng xã hội với biệt danh cô giáo hot girl nhờ những hình ảnh trong đợt thực tập tại một trường mầm non. Instagram của người đẹp hiện có hơn 25.000 followers còn trang Facebook của cô có hơn 51.000 người theo dõi.

Vợ sắp cưới của Văn Đức sinh năm 1997, cùng quê với anh và đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An, làm trang điểm. Hồi tháng 6, người đẹp từng gây chú ý trên mạng xã hội với biệt danh ‘cô giáo hot girl’ nhờ những hình ảnh trong đợt thực tập tại một trường mầm non. Instagram của người đẹp hiện có hơn 25.000 followers còn trang Facebook của cô có hơn 51.000 người theo dõi.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, tư gia cô dâu đã được trang trí trước đó 2 ngày. Phong cách trang trí nhà gái là tông rose gold (hồng nhung, vàng đồng), được tô điểm với hoa hồng. 

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, tư gia cô dâu đã được trang trí trước đó 2 ngày. Phong cách trang trí nhà gái là tông rose gold (hồng nhung, vàng đồng), được tô điểm với hoa hồng. 

Hoa cầm tay mà cô dâu chọn là sen trắng, gợi nhắc về tình yêu thuần khiết, trong sáng. 

Hoa cầm tay mà cô dâu chọn là sen trắng, gợi nhắc về tình yêu thuần khiết, trong sáng. 

Nhật Linh chọn cho mình bộ áo dài trắng cách tân với 2 tà. Trên ngực áo có điểm nhấn với họa tiết thêu tay rồng, phượng, mang ý nghĩa long phụng sum vầy, gửi gắm khát vọng lứa đôi hạnh phúc, tình cảm tròn vẹn. Dàn phù dâu diện áo dài đỏ truyền thống với cổ trụ cao. 

Nhật Linh chọn cho mình bộ áo dài trắng cách tân với 2 tà. Trên ngực áo có điểm nhấn với họa tiết thêu tay rồng, phượng cùng tông màu trắng, mang ý nghĩa ‘long phụng sum vầy’, gửi gắm khát vọng lứa đôi hạnh phúc, tình cảm tròn vẹn. Dàn phù dâu diện áo dài đỏ truyền thống với cổ trụ cao. 

Trong đám hỏi, Nhật Linh không ngừng nở nụ cười hạnh phúc với chú rể, bạn bè. 

Trong đám hỏi, Nhật Linh không ngừng nở nụ cười hạnh phúc với chú rể, bạn bè. 

Ad zone Google

Ngày đại hỷ, Văn Đức diện bộ suit màu trắng kem, chọn nơ thay vì cà vạt. Cô dâu Nhật Linh để tóc tết, búi cao, chọn makeup tông cam đất, tôn diện mạo tự nhiên, nước da trắng. 

Ngày đại hỷ, Văn Đức diện bộ suit màu trắng kem, chọn nơ thay vì cà vạt. Cô dâu Nhật Linh để tóc tết, búi cao, chọn makeup tông cam đất, tôn diện mạo tự nhiên, nước da trắng. Cặp 9X dự định tổ chức đám cưới sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. 

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn