Đan Trường: “Mọi người cứ đồn tôi và Lam Trường là đối thủ, không ưa nhau”

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.

(Tin24h) Mới đây, Đan Trường và Lam Trường cùng xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội. Đan Trường – Lam Trường mới từ Mỹ trở về Việt Nam và không được ban tổ chức thông báo về sự xuất hiện của người kia.

Hai nam ca sĩ không nhớ nổi tình bạn của họ bắt đầu từ khi nào. Lam Trường bắt đầu sự nghiệp ca hát trước Đan Trường 2 năm, nhưng có thời gian cả hai đều “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc.

Theo Đan Trường, trước đây, khi anh và Lam Trường chưa từng gặp nhau nhưng tin đồn hai nam ca sĩ là đối thủ, không ưa nhau, không nói chuyện với nhau xuất hiện và lan truyền nhanh chóng. Chính vì vậy, khi Đan Trường – Lam Trường cùng nhau xuất hiện trong chương trình Làn Sóng Xanh tại sân khấu Lan Anh, mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn về họ. Từng cử chỉ, hành động của hai thần tượng đều được khán giả soi thật kỹ. Đan Trường cho biết trong khi mọi người tò mò về mối quan hệ giữa anh và Lam Trường thì hai người lại thấy vui.

 dan truong: “moi nguoi cu don toi va lam truong la doi thu, khong ua nhau” hinh anh 1

Lam Trường – Đan Trường chỉ biết hai người cùng tham gia sự kiện khi nhìn thấy poster.

Ad zone Google

Với Lam Trường, anh còn nhớ khoảnh khắc khi cùng đàn em thể hiện ca khúc “Tình đơn phương” rất ăn ý. Đó chính là kỷ niệm giữa hai người suốt hàng chục năm đã qua. Bên cạnh việc bị đồn là đối thủ hay cạch mặt nhau, hai cái tên Lam Trường – Đan Trường còn thường bị khán giả đặt lên “bàn cân” để so sánh. Nói về việc này, Lam Trường cho rằng cả hai thấy rất bình thường và mỗi người đều có công việc riêng. Cả hai cũng dành cho nhau sự ngưỡng mộ. Theo Lam Trường, fan hâm mộ của cả hai đều rất hiền và không hề có hiềm khích, gây sự với ai.

Tại sự kiện, Lam Trường đã tiết lộ rằng anh và Đan Trường thường hỗ trợ nhau trong công việc, sẵn sàng hát bè cho nhau. Khi giọng ca “Tình thôi xót xa” thực hiện dự án Lam Trường 9PM, người đầu tiên anh nghĩ tới là Đan Trường. Với “anh Hai”, Đan Trường có gu âm nhạc giống mình, cùng tên và hoạt động âm nhạc cùng một thời điểm. Vì đã quá thân thiết, Lam Trường gọi điện trực tiếp để mời Đan Trường tham gia mà không thông qua quản lý. Nhưng khi đó, giọng ca “Kiếp ve sầu” vướng lịch diễn một show khác nên lỡ hẹn với Lam Trường. Điều này khiến Đan Trường áy náy, mong sớm có duyên tái ngộ. Thông tin này đã đập tan tin đồn Đan Trường – Lam Trường là đối thủ, cạch mặt nhau suốt nhiều năm.

 dan truong: “moi nguoi cu don toi va lam truong la doi thu, khong ua nhau” hinh anh 2

Đan Trường – Lam Trường từng song ca “Tình đơn phương”.

Hiện tại, Lam Trường – Đan Trường chủ yếu sống tại Mỹ. Vì khoảng cách địa lý nên cả hai không thường xuyên gặp nhau. Tuy nhiên, họ vẫn hỏi thăm cuộc sống của nhau. Lần trở về Việt Nam lần này, Lam Trường – Đan Trường đang cố sắp xếp thời gian để có thể cùng nhau đi chơi.

Nguồn: danviet.vn

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn