Dybala sẽ ở lại Juventus

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.

Dybala sẽ ở lại Juventus

Như đã biết, Dybala từ một ngôi sao sáng giá hàng đầu của Juve đã bị thất sủng ở mùa giải 2018/19 vừa rồi. Anh đánh mất vị trí trên hàng công, đồng thời chỉ ghi được 10 bàn. Trong khi ở 3 mùa trước đó tại sân Juventus Arena, cựu tiền đạo của Palermo ghi được lần lượt 23, 19 và 26 bàn thắng.

Những tin đồn về khả năng rời Juventus của Dybala liên tục xuất hiện ngay từ cuối mùa trước. Dẫu vậy, Dybala đã quyết định tiếp tục ở lại với Juve.

Một trong những nguyên nhân khiến anh không vội ra đi, bởi Bà đầm già không còn được dẫn dắt bởi HLV khiến anh bị thất sủng là Antonio Conte. Juve sẽ được chèo lái bởi HLV Maurizio Sarri ở mùa giải tới đây. Có nghĩa rằng, Dybala hoàn toàn có thể lấy lại vị thế như trước, nếu gây ấn tượng với vị tân HLV của CLB. 

Đó rõ ràng là khả năng hoàn toàn có thể diễn ra. Trước tiên, Dybala là một tài năng lớn. Trong khi đó, chiến thuật biến hóa của HLV Sarri rất cần một tiền đạo đa năng như Dybala. Tuyển thủ người Argentina không đơn thuần là mẫu tiền đạo cánh, mà còn có thể chơi tốt ở vị trí hộ công hoặc tiền đạo cắm. Về phía HLV Sarri, ông hẳn cũng cần một tiền đạo như Dybala. Rõ ràng sức công phá của Juve mùa tới sẽ gặp khó khăn khi 2 lão tướng Mario Mandzukic và đặc biệt là Cristiano Ronaldo sẽ già hơn một tuổi. Juve rõ ràng cần bổ sung sức trẻ và khát vọng của Dybala. 

Juventus có tới… 8 tiền đạo

Nếu Dybala ở lại, Juventus không những sẽ không mua Icardi, mà còn phải đẩy đi ít nhất 2 tiền đạo khác. Do Higuain vừa trở lại từ Chelsea, nên Juventus hiện có tới 8 tiền đạo cho 3 suất đá chính trên hàng công. Đó là Ronaldo, Dybala, Mandzukic, Douglas, Cuadrado, Kean và Bernardeschi.

Nguồn: bongdaplus.vn

Ad zone Google

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn