Hoa hậu Hoàn vũ 2012 lộ ảnh hẹn hò bạn trai mới

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.
Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo và Christian McCaffrey được trông thấy  bên nhau tại resort ở Cabo San Lucas, Mexico. Đây là chuyến đi chơi đầu  tiên của cặp đôi từ khi hẹn hò.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo và Christian McCaffrey được trông thấy bên nhau tại resort ở Cabo San Lucas, Mexico. Đây là chuyến đi chơi đầu tiên của cặp đôi từ khi hẹn hò.

Theo E!News, Olivia và chàng cầu thủ trẻ quen nhau qua bạn bè  mối lái. Họ trò chuyện qua mạng một thời gian rồi gần đây mới gặp gỡ và  nảy nở tình cảm.

Theo E!News, Olivia và chàng cầu thủ trẻ quen nhau qua bạn bè mối lái. Họ trò chuyện qua mạng một thời gian rồi gần đây mới gặp gỡ và nảy nở tình cảm.

Olivia chỉ mới chia tay người yêu cũ - cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola - hồi tháng 4. Thời điểm đó, Danny thông báo lý do mối tình hai năm của họ đổ vỡ là vì Olivia quá mê sống ảo trên mạng xã hội, thích phơi bày cuộc sống trước công chúng trong khi anh thích sự riêng tư.

Olivia mới chia tay người yêu cũ – cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola – hồi tháng 4. Thời điểm đó, Danny thông báo lý do mối tình hai năm của họ đổ vỡ là vì Olivia quá mê sống ảo trên mạng xã hội, thích phơi bày cuộc sống trước công chúng trong khi anh thích sự riêng tư.

Người yêu mới của hoa hậu cũng là một cầu thủ bóng bầu dục. Christian McCaffrey, 23 tuổi, kém Olivia 4 tuổi. Anh là ngôi sao của đội bóng Carolina Panthers.

Người yêu mới của hoa hậu cũng là một cầu thủ bóng bầu dục. Christian McCaffrey, 23 tuổi, kém Olivia 4 tuổi. Anh là ngôi sao của đội bóng Carolina Panthers.

Cặp đôi mới đi chơi cùng bạn thân của Olivia là blogger Kristen Louelle và chồng cô, Tyler Gaffney.

Cặp đôi mới đi chơi cùng bạn thân của Olivia là blogger Kristen Louelle và chồng cô, Tyler Gaffney.

Bộ đôi đang có kỳ nghỉ lãng mạn tại resort vắng vẻ.

Cặp đôi đang có kỳ nghỉ lãng mạn tại resort vắng vẻ.

Ad zone Google

Olivia bên cô bạn Kristen Louelle - bà mối giới thiệu hoa hậu với bạn trai mới.

Olivia bên cô bạn Kristen Louelle – “bà mối” giới thiệu hoa hậu với bạn trai mới.

Người mẫu 27 tuổi khoe vóc dáng gợi cảm. Cô vừa được tạp chí Maxim bầu chọn là Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới năm 2019.

Người mẫu 27 tuổi khoe vóc dáng gợi cảm. Cô vừa được tạp chí Maxim bầu chọn là “Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới năm 2019″.

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn