Justin Bieber lần đầu khoe ảnh cưới

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.
Một tuần sau lễ cưới, vợ chồng Justin Bieber cùng chia sẻ với người hâm mộ loạt ảnh cưới đẹp như mơ. Chú rể Justin mặc vest xanh đen với thiết kế trẻ trung trong khi cô dâu Hailey diện soiree ren gợi cảm để lộ tấm lưng trần.

Một tuần sau lễ cưới, vợ chồng Justin Bieber cùng chia sẻ với người hâm mộ loạt ảnh cưới. Chú rể Justin mặc vest xanh đen với thiết kế trẻ trung trong khi cô dâu Hailey diện soiree ren gợi cảm để lộ tấm lưng trần.

Nam ca sĩ tự hào khoe Cô dâu của tôi. Đây là lần đầu tiên cặp sao tiết lộ ảnh cưới. Trong hôn lễ diễn ra ở Nam Carolina hôm 30/9, Justin đã thiết kế một chiếc hộp khổng lồ để che chắn cho cô dâu đi từ khách sạn ra nhà thờ khiến không một hình ảnh rõ nét nào của Hailey bị paparazzi hay người hâm mộ chụp được.

Nam ca sĩ tự hào khoe “Cô dâu của tôi”. Đây là lần đầu tiên cặp sao tiết lộ ảnh cưới. Trong hôn lễ diễn ra ở Nam Carolina hôm 30/9, Justin đã thiết kế một chiếc hộp khổng lồ để che chắn cho cô dâu đi từ khách sạn ra nhà thờ khiến không một hình ảnh rõ nét nào của Hailey bị paparazzi hay người hâm mộ chụp được.

Cặp đôi chụp hình với concept cổ điển bên căn nhà xinh xắn tại resort. Hailey đội voan dài in dòng chữ Chỉ cái chết mới chia lìa được đôi ta.

Cặp đôi chụp hình với concept cổ điển bên căn nhà xinh xắn tại resort. Hailey đội voan dài in dòng chữ “Chỉ cái chết mới chia lìa được đôi ta”.

Chiếc váy cưới được thiết kế bởi Virgil Abloh - CEO và đồng sáng lập của thương hiệu Off White. Hailey dành lời tri ân nhà thiết kế: Cảm ơn anh đã tạo ra chiếc váy mơ ước của tôi. Anh và đội ngũ Off White đã có sáng tạo tuyệt vời và tôi mãi mãi biết ơn vì chiếc váy tuyệt đẹp của anh.

Chiếc váy cưới được thiết kế bởi Virgil Abloh – CEO và đồng sáng lập của thương hiệu Off White. Hailey dành lời tri ân nhà thiết kế: “Cảm ơn anh đã tạo ra chiếc váy mơ ước của tôi. Anh và đội ngũ Off White đã có sáng tạo tuyệt vời và tôi mãi mãi biết ơn vì chiếc váy tuyệt đẹp của anh”.

Cô dâu - chú rể tay chạm tay khoe nhẫn cưới và nhẫn đính hôn kim cương.

Cô dâu – chú rể tay chạm tay khoe nhẫn cưới và nhẫn đính hôn kim cương.

Thứ hai tuần trước là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi, Hailey thổ lộ. Đó là ngày hạnh phúc mà cặp sao đã chờ đợi cả một năm từ khi đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018.

“Thứ hai tuần trước là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi”, Hailey thổ lộ. Đó là ngày hạnh phúc mà cặp sao đã chờ đợi cả một năm từ khi đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018.

Ad zone Google

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn