Khoe trình tiếng Việt, Hari Won nhận ngay thử thách líu lưỡi

“Chọn ai đây” là game show truyền hình đem lại tiếng cười cho khán giả tối cuối tuần cùng những kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ban cố vấn gồm 9 thành viên: Hari Won, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ, Hồ Quang Hiếu, Jun Phạm, BB Trần, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm và Puka. Vừa xuất hiện, dân “chung cư cao cấp” đã không tiếc lời “xéo xắt” nhau. 

Khoe trình tiếng Việt, Hari Won nhận ngay thử thách líu cả lưỡi - Ảnh 1.

Hari Won tham gia gameshow Chọn ai đây.

Ad zone tin24h

Hồ Quang Hiếu gây chú ý khi “khen” BB Trần “lúc giả gái rất đẹp và lúc giả trai cũng rất giống”, khiến anh chàng được khen chưng hửng không nói nên lời. Trường Giang còn “đá xéo” thêm: “Em cũng có thể có râu hả?” khi BB Trần khoe bộ râu để chứng tỏ vẻ nam tính của mình.

Hari Won cũng không thoát được màn mở đầu đậm tính cà khịa của MC Trường Giang. 

Khoe trình tiếng Việt, Hari Won nhận ngay thử thách líu cả lưỡi - Ảnh 2.

Hai cây hài của làng diễn viên Lan Phương – Phương Lan cũng là điểm nhấn của chương trình

Bên cạnh đó, sự tham gia của cặp tri kỷ Đạt G – Du Uyên và hai cây hài của làng diễn viên Lan Phương – Phương Lan cũng là điểm nhấn của chương trình. Sau khi “vùi dập” Hari Won, MC Trường Giang đã phải nhận ngay “quả đắng” khi bị khách mời Phương Lan và Hồ Quang Hiếu “tố” bắt nạt, “chặt chém” khách mời và ban tư vấn.

Khẳng định trình độ sử dụng tiếng Việt của mình gần đây rất tiến bộ, Hari Won nhận ngay thử thách “không thể nào nuốt trôi” của Trường Giang và Dương Lâm. Được đàn em thách đọc một câu nói líu lưỡi, Hariwon chỉ biết ngậm ngùi xin được đổi chỗ ngồi.

Khoe trình tiếng Việt, Hari Won nhận ngay thử thách líu cả lưỡi - Ảnh 3.

Tập 4 “Chọn ai đây” phát sóng vào lúc 21h00 ngày 23/5 trên kênh HTV7.

Nguồn: danviet.vn

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn