Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn

Quần jeans với độ dài không phù hợp cũng có thể trừ đi vài điểm duyên dáng, thanh lịch của bạn.

Ad zone tin24h

Vẫn được coi là trang phục quen thuộc bậc nhất trong tủ đồ của cả hai phái song đối với phái đẹp mà nói, chọn được một chiếc quần jeans ưng ý chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 1

Quần jeans quen thuộc thật đấy nhưng mặc đẹp thì không phải ai cũng biết cách

Thậm chí, nếu chọn sai dáng quần hoặc mix đồ chưa phù hợp, quần jeans từ chỗ dễ mặc, tôn dáng còn khiến chị em trông thấp hơn, mập mạp hơn, điều không một ai mong muốn.

Dưới đây là những lỗi mặc quần jeans phái đẹp nên tránh nếu không muốn mình bị dìm dáng một cách nghiêm trọng:

1. Quần quá bó

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 2

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 3

Skinny jeans với thiết kế ôm sát đặc trưng là một trong những kiểu quần jeans được lòng nữ giới hơn cả. Với họ, đây là trang phục giúp tôn đường cong, nhấn vào vòng 3 tròn trịa cùng đôi chân thon thả. Tuy nhiên, skinny jeans rất dễ trở nên kém đẹp nếu chị em chọn những mẫu quần quá bó, quá chật. Lúc này, từ một trang phục tôn dáng, skinny jeans bỗng chốc khiến người mặc trông như khúc giò, khiến cơ thể trông mũm mĩm hơn, chân ngắn đi trông thấy.

2. Độ dài không phù hợp

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 4

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 5

Không chỉ độ rộng chật mới quyết định tới sự đẹp xấu của một chiếc quần jeans. Quần với độ dài không phù hợp cũng có thể dễ dàng trừ đi vài điểm duyên dáng, thanh lịch của bạn. Nếu không sở hữu một cặp chân đủ dài và thon, quần jeans kiểu lửng lơ, dài tới gối hoặc trên gối kiểu bermuada short là kiểu mà bạn nên tránh. Kiểu quần dài thượt, chạm gót cũng không được khuyên dùng cho tất cả, bởi mặc không khéo, chúng sẽ càng khiến bạn trông nhỏ con, lọt thỏm trong quần một cách tội nghiệp.

3. Quần có quá nhiều chi tiết

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 6

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 7

Một trong những lý do khiến quần jeans được yêu thích từ thập kỷ này qua thập kỷ khác chính bởi yếu tố tối giản. Ngày nay thì khác, ngoài kiểu jeans truyền thống, các nhà mốt còn cho ra đời nhiều thiết kế jeans cầu kỳ hơn như túi hộp hầm hố, đính kim sa hạt lựu lóng lánh… Nhìn thì bắt mắt nhưng xét về tính ứng dụng, những kiểu quần đó rất dễ khiến người mặc trông mập mạp và luộm thuộm hơn.

4. Chọn sai giày khi mix đồ

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 8

Lỗi mặc quần jeans khiến chị em trông béo và lùn - 9

Quần jeans là trang phục có thể hợp mix từ giày cao gót đến thể thao, từ giày bệt cho tới xăng đan… Tuy nhiên, mỗi dáng quần, dáng người lại đòi hỏi kiểu giày phù hợp. Với các nàng sở hữu vóc người nhỏ bé, khiêm tốn về chiều cao, nên tránh xa kiểu giày cục mịch dạng dad sneaker khi diện quần jeans trong khi với những nàng chân dài như siêu mẫu, giày bệt hoặc giày thể thao lại thích hợp hơn hẳn thay vì giày cao gót dễ tạo cảm giác mất cân bằng.

Mặc gợi cảm từ trên phố tới phòng ngủ, chẳng trách cô gái này ”giữ” CR7 đã 3 năm
Mặc gợi cảm từ trên phố tới phòng ngủ, chẳng trách cô gái này ”giữ” CR7 đã 3 năm

Nàng “Lọ Lem Tây Ban Nha” giờ đây trở thành một người mẫu áo tắm, nội y nổi tiếng.

No Image
Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn