Lukaku đặt một chân khỏi Old Trafford

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.

Lukaku đặt một chân khỏi Old Trafford
Như đã biết, khác biệt giữa M.U và Inter trong vụ Lukaku nằm ở việc Quỷ đỏ đòi nhận về 75 triệu bảng trong khi Inter thì muốn các thêm người vào để giảm bớt số tiền phải trả. Ngân sách eo hẹp khiến Inter, dù rất muốn có Lukaku, vẫn phải ra sức kỳ kèo.
Nhưng giờ đây, có vẻ như các cuộc thương lượng đã đi đến hồi kết với cuộc gặp ở cấp cao nhất về chuyển nhượng giữa đôi bên. Báo chí Italia loan tin, Inter đề nghị mượn Lukaku trong 2 năm cùng điều khoản phải mua đứt với giá 63 triệu bảng. Còn báo chí Anh cho hay, M.U có thể sẽ ép được Inter tăng giá mua đứt vì lúc này, đã xuất hiện thêm Juventus và Napoli đánh tiếng muốn có Lukaku.

Chưa rõ phản ứng của các bên thế nào, nhưng có thể tin chắc một điều, việc Inter cử đại diện sang Anh “chốt hạ” cho thấy Lukaku đã đặt một chân khỏi Old Trafford. Dù mới đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn khẳng định, Lukaku còn cơ hội cạnh tranh vị trí trên hàng công Quỷ đỏ song bản thân chân sút người Bỉ cũng chẳng còn hào hứng. 

Những gì xảy ra ở nửa cuối mùa trước, khi Solskjaer ngả sang phương án trọng dụng Marcus Rashford đã khiến tiền đạo người Bỉ tổn thương nghiêm trọng. Và rồi, việc mới đây Quỷ đỏ nâng lương cho Rashford lên 300 nghìn bảng/tuần trở thành giọt nước tràn ly. Nó khiến Lukaku hiểu rằng, nếu ở lại Old Trafford, anh chỉ là kẻ chầu rìa, đóng thế cho đàn em Rashford.

Bởi thế, Lukaku đã nhanh chóng chấp nhận mọi điều khoản cá nhân với Inter. Vấn đề chỉ còn nằm ở tài đàm phán của đội bóng Italia. Nếu Ausilio thuyết phục được Woodward, Lukaku sẽ theo chân ông này về nước, ngay lập tức.

Nghịch lý của Lukaku

Dù không được ra sân thường xuyên ở mùa trước, Lukaku vẫn có hiệu suất làm bàn tốt hơn so với mùa đầu tiên anh đến M.U (2017/18). Tại Premier League mùa trước, Lukaku đá 2.130 phút, ghi 12 bàn, đạt hiệu suất 177,5 phút/bàn, cao hơn mức 179,3 phút/bàn của mùa 2017/18.

Nguồn: bongdaplus.vn

Ad zone Google

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn