Nguyên Hà Phạm Gia: Mùa xuân gieo hạt tử tế

Ung thư và các bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hoá ở Việt Nam đang ngày càng trở nên vấn nạn, hầu như gia đình nào cũng có người thân là bệnh nhân. Bên cạnh việc trao tặng sản phẩm trà thải độc Phạm Gia. Chúng tôi cũng tích cực giúp đỡ vật chất, tinh thần cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Với hy vọng việc làm của Phạm Gia sẽ không chỉ là nỗ lực của một thương hiệu, mà sẽ lan toả rộng khắp cộng đồng, để mỗi ngày trôi qua – sự chia sẻ của tình người, kiến thức và sự tiến bộ của y học sẽ là hành trang để giúp chính chúng ta không còn cô đơn, ngày một nghị lực hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến đang trở nên nhức nhối với từng người, mỗi người.

Sản phẩm Phạm Gia nhận vinh danh Top 100 Tin và Dùng Việt Nam 2019

Ad zone tin24h

Nguyên nhân nào khiến Phạm Gia quyết định thực hiện chương trình này, thưa bà? 

– Niềm mong muốn được chia sẻ, và sự tự tin vào chất lượng sản phẩm.

Chúng ta đã biết Đông y, các bài thuốc, các sản phẩm TPCN có nguồn gốc thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với cơ thể người bệnh ung thư, đặc biệt với bệnh nhân xạ trị, hoá trị – các cơ quan chuyển hoá của cơ thể, nhất là gan, phải chịu tải rất lớn, một phương pháp lành tính, an toàn, là rất cần thiết để giúp giảm sâu những đớn đau cũng như mệt mỏi, suy kiệt bởi lộ trình điều trị gian nan. Y văn thế giới chưa từng ghi nhận trường hợp chữa được ung thư bằng thảo dược, thế nhưng hỗ trợ điều trị thì lại luôn được cân nhắc, chọn lựa. 

Sản phẩm được Phạm Gia gửi tặng bệnh nhân là các sản phẩm chính thống, có đầy đủ giấy phép của cơ quan chức năng, trong quá trình hoàn thiện luôn có sự đồng hành chặt chẽ của các tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, nhằm mang lại hiệu quả lành mạnh, thiết thực nhất cho người sử dụng. 

Người nhận quà tặng có phải trả thêm bất cứ chi phí gì không, thưa bà? 

Phạm Gia đang từng bước chủ động nguồn nguyên liệu.

– Hoàn toàn không. Kể cả tiền ship gửi tặng tận nhà, chúng tôi cũng đứng ra chi trả.

Đây không phải là một chương trình marketing, mà là mong muốn đem đến hỗ trợ thực chất, bản thân tôi là một phụ nữ Việt Nam, một người vợ, người mẹ, cũng đã từng là một người mắc bệnh nan y, rối loạn chuyển hoá, ở bên bờ vực của sinh tử… tôi thấu cảm và thật sự mong muốn có thể làm được một điều gì dù là nhỏ nhoi để giúp đỡ những người xung quanh.

Tất cả thông tin về bệnh nhân đều được giữ kín, Phạm Gia tuyệt đối không sử dụng bất cứ thông tin nào để quảng cáo, để bán hàng hay mục đích gì khác. Tôi muốn người nhận cảm thấy dễ chịu, để thấy cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp. 

Bà có thể cho biết cụ thể làm thế nào để người bệnh nhận được quà tặng trà thải độc Phạm Gia, và sản phẩm này thì hỗ trợ gì được cho sức khoẻ? 

– Mỗi bệnh nhân được nhận miễn phí một liệu trình hỗ trợ điều trị là 3 tháng, tương đương với   24 hộp trà (có giá trị 11.664.000), chỉ cần gửi kết quả xét nghiệm kết luận K, và kết quả sinh hoá gần nhất (kết quả không quá 6 tháng) là sẽ được gửi tặng tận nhà. 

Trà thải độc Phạm Gia là TPCN giúp mát gan tiêu độc, hỗ trợ giảm mụn nhọt, mẩn ngứa do gan nóng, người bị cholestrol trong máu. Sản phẩm được hỗ trợ chuyên môn bởi bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội, tuy không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh, nhưng hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những trường hợp gan nóng, men gan cao, rối loạn chuyển hoá, là phương pháp hỗ trợ lành tính với bệnh nhân ung thư. 

Có một thực tế là nguyên liệu thảo dược trên thị trường đang mất lòng tin ở người tiêu dùng, công nghệ chiết xuất dược chất bằng máy ly tâm hiện đại khiến cho cây thuốc trở thành bã dược liệu, rác dược liệu vẫn được các tiểu thương thu gom và bán bừa bãi với giá rẻ; công ty Nguyên Hà giải quyết vấn đề này thế nào, thưa bà?

Kim hoa trà, thành phần thảo dược giá trị có trong trà thải độc Phạm Gia

– Các thảo dược được sử dụng trong các sản phẩm của Phạm Gia có nguồn gốc là nam y, có sẵn và phổ biến ở nước ta như nấm lim xanh, sơn tra, giảo cổ lam, thảo quyết minh… và đặc biệt là kim hoa trà (trà hoa vàng), phù hợp với cơ địa người Việt và thuận lợi trong thu mua, xử lý  – đảm bảo nguồn gốc đầu vào. Đặc biệt những thành phần thảo dược có giá trị cao như lim xanh, kim hoa trà chúng tôi đã tổ chức vùng nguyên liệu để chủ động sản xuất. Cần biết rằng thảo dược nguyên liệu có giá trị cao hơn bã dược liệu đã bị chiết xuất đến 90% giá bán, kim hoa trà thành phẩm trên thị trường cũng có giá từ 15-40 triệu đồng/ kg hoa khô tuỳ loại; chính vì vậy việc đảm bảo đầu vào của nguyên liệu có thể nói là có giá trị sống còn, tiên quyết trong việc đảm bảo chuỗi giá trị của doanh nghiệp.

Không như các sản phẩm tiêu dùng thông thường khác, thuốc và TPCN là những sản phẩm đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người, vì thế đảm bảo chất lượng sản phẩm không chỉ là giữ gìn thương hiệu, mà còn là bảo vệ những giá trị đạo đức cần phải có.

Điều Nguyên Hà Phạm Gia hướng tới sẽ là…? 

– Đưa các sản phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn, có giá trị cao về việc nâng cao sức khoẻ, để phòng cũng như hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mãn tính không lây; để Phạm Gia đến với mọi người Việt, trở thành một thương hiệu quốc gia uy tín và đáng tin cậy.

Hiện công ty sở hữu một nhà máy sản xuất tại Bắc Giang với số đầu tư hơn 80 tỉ đồng. Hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn GMP, công suất có thể đạt hàng trăm nghìn sản phẩm / năm, tạo công ăn việc làm cho hơn 200 lao động. Các sản phẩm Phạm Gia ngày càng hoàn thiện và chặt chẽ hơn trong việc chủ động đưa công nghệ mới để chống hàng giả, hàng nhái: bao bì thiết kế riêng có mã QR code, hộp niêm phong màng co, giá bán in công khai trên vỏ, logo tinh xảo đăng ký độc quyền in chất lượng cao…

Một câu hỏi cuối cho câu chuyện đầu xuân của chúng ta hôm nay: điều bà muốn chia sẻ nhất khi xây dựng thương hiệu Phạm Gia là gì? 

Đội ngũ Phạm Gia

– Lan toả sức sống, và tình yêu thương, sự tử tế. Bên cạnh việc đầu tư vật chất nghiêm túc, dùng công nghệ hiện đại để bảo vệ, nâng cao các giá trị truyền thống – Nguyên Hà Phạm Gia xác định đầu tư về nhân lực và nâng cao tư duy, nhận thức cộng đồng về chăm sóc sức khoẻ chủ động là “sứ mệnh trái tim”: công ty rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, chia sẻ; tất cả các lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên, nhà phân phối của Phạm Gia đều được giải thích, tuyên truyền, vận động tham gia các chương trình hỗ trợ, thiện nguyện do công ty khởi xướng hoặc tham gia.

Ngoài chương trình trị giá gần 10 tỉ đồng tặng trà thải độc cho bệnh nhân ung thư, chúng tôi cũng đều đặn hỗ trợ các bệnh nhân khó khăn, các vùng sâu xa, đỡ đầu cho con em cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang – những người đang cống hiến vì sự bình yên cuộc sống – không may mắc bệnh hiểm nghèo… với số tiền mặt lên tới hàng tỉ đồng. 

Bởi bản thân tôi quan niệm những người phù hợp sẽ gặp người phù hợp, có chung quan điểm, ý chí, xúc cảm… thì sẽ tìm thấy nhau. Và những người tử tế, biết yêu thương và có năng lực biến yêu thương đó thành sức mạnh, thì chắc chắn sẽ tạo nên một tập thể tốt, một doanh nghiệp tốt – có sức ảnh hưởng tốt với cộng đồng. 

Xin cảm ơn bà!

100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng năm 2019 là kết bình chọn của hơn 117.000 người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia hàng đầu cùng đội ngũ ban biên tập các ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam tín nhiệm bình chọn trong suốt 10 tháng (từ tháng 1 đến tháng 11/2019), với trên 7.600 sản phẩm – dịch vụ được đề cử. “Tin & Dùng Việt Nam” là giải thưởng uy tín 14 năm qua do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng.

Các sản phẩm – dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính, trong đó, Nguyên Hà Phạm Gia được vinh danh trong nhóm ngành Dược phẩm và sản phẩm, thiết bị Chăm sóc sức khoẻ với 2 sản phẩm uy tín được người tiêu dùng trải nghiệm, tin tưởng và yêu mến là Hà thủ ô Đỏ Phạm Gia và Trà Thải độc Phạm Gia. Trong đó chiết xuất Hà thủ ô đỏ Phạm Gia giúp dưỡng huyết, hỗ trợ làm đen tóc, bổ thận, giúp cải thiện khả năng sinh lý và Trà thải độc Phạm Gia có công dụng hỗ trợ mát gan tiêu độc, giảm cholesterol hỗ trợ ổn định huyết áp, giảm mỡ thừa, thanh lọc cơ thể.

Nguồn: danviet.vn

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn