Nhà hàng của Messi phát đồ ăn miễn phí cho người vô gia cư

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.
Nhà hàng của Messi phát đồ ăn miễn phí cho người vô gia cư

Nhà hàng mà Lionel Messi bỏ vốn đầu tư có tên là VIP đã bắt đầu chương trình này từ thứ Sáu tuần trước. Theo như những người vô gia cư từng được ăn uống miễn phí ở đây cho biết, họ đều rất vui và ngỡ ngàng trước hành động từ thiện này.

Anh Ariel Almada – quản lý nhà hàng cho biết: “Chúng tôi đã mang tới cho mọi người cà phê, đồ uống nhẹ và thậm chí cả rượu. Rất nhiều người đã đến và thể hiện sự trân trọng đối với nhà hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chương trình này trong 15 ngày, trong các tối từ 19h00 đến 21h00”.
Đây không phải lần đầu, Messi mang tới niềm vui cho người khác từ những hành động rất ý nghĩa. Như đầu năm nay, quỹ từ thiện Messi đã hợp tác với UNICEF để hỗ trợ và phát triển các dự án khác nhau ở Kenya.  
Theo Marca, tổ chức của Messi đã quyên góp 200.000 euro cho các sáng kiến xây dựng 1 máy bơm nước mới và cung cấp thực phẩm cho những người dân tại quốc gia này. Khi thành công, dự án trên sẽ tiếp cận hơn 2.000 người tại Kenya cũng như cung cấp nước sạch cho các trường tiểu học và các gia đình nghèo.
Năm ngoái, quỹ từ thiện của Messi đã hợp tác với Quỹ Stavros Niarchos (SNF) khi đóng góp 2,6 triệu euro vào khoản tiền tài trợ 30 triệu euro để xây dựng Trung tâm ung thư nhi tại thành phố Barcelona.

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn