Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tổ chức đám cưới

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.
Ngày 26/12, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đã tổ chức hôn lễ với bạn gái lâu năm là Trần Ngọc Diệp. Uyên ương đều 28 tuổi, là bạn học cùng lớp cấp 3, đã có 10 năm gắn bó trước khi kết hôn. Nguyễn Đình Vũ là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, hòa âm, phối khí chuyên nghiệp. Anh chính là người tạo hit cho Hồ Quang Hiếu (Không Cảm Xúc), The Men (Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa), Noo Phước Thịnh (Hạnh Phúc Thoáng Qua), Đan Trường (Ngày Em Cưới), Xin Đừng Đi (Đông Nhi)... Ngoài ra, Nguyễn Đình Vũ còn thể hiện các ca khúc Lỡ Thương Một Người, Khát Vọng Thượng Lưu, Đã Từng Là Tất Cả... 

Ngày 26/12, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đã tổ chức hôn lễ với bạn gái lâu năm là Trần Ngọc Diệp. Uyên ương đều 28 tuổi, là bạn học cùng lớp cấp 3, đã có 10 năm gắn bó trước khi kết hôn. 

Nguyễn Đình Vũ là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, hòa âm, phối khí chuyên nghiệp. Anh chính là người tạo hit cho Hồ Quang Hiếu (Không Cảm Xúc), The Men (Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa), Noo Phước Thịnh (Hạnh Phúc Thoáng Qua), Đan Trường (Ngày Em Cưới), Xin Đừng Đi (Đông Nhi)… Ngoài ra, Nguyễn Đình Vũ còn thể hiện các ca khúc Lỡ Thương Một Người, Khát Vọng Thượng Lưu, Đã Từng Là Tất Cả… 

Cặp vợ chồng 9X đã dành ra gần 1 năm chuẩn bị cho hôn lễ, bắt đầu từ tháng 2-3 năm nay. Cô dâu, chú rể chọn lựa phong cách tiệc cưới sang trọng với hoa hồng là chủ đạo. 

Cặp vợ chồng 9X đã dành ra gần một năm chuẩn bị cho hôn lễ, bắt đầu từ tháng 2-3 năm nay. Cô dâu, chú rể chọn lựa phong cách tiệc cưới sang trọng với hoa hồng là chủ đạo. 

Khi đón khách và thực hiện nghi lễ cưới, cô dâu chọn lựa kiểu váy dáng A, có đính kết đá nơi thân trên và thân dưới xòe nhẹ, làm từ satin. 

Khi đón khách và thực hiện nghi lễ cưới, cô dâu chọn lựa kiểu váy dáng A, có đính kết đá nơi thân trên và thân dưới xòe nhẹ, làm từ satin. 

Lúc cử hành hôn lễ, Đình Vũ rất xúc động khi được nhìn vào cô dâu của mình và biểu diễn ca khúc Cưới nhau về mà anh mới sáng tác để mừng ngày chung đôi. Tôi và Diệp đã đợi ngày này từ rất lâu. Chúng tôi đã đợi để cùng nhau trưởng thành, sắp xếp cuộc sống ổn thỏa mới tính đến chuyện hôn nhân. Trước lúc ra sân khấu, Diệp đã khóc đôi chút lúc makeup và nghe theo lời dặn của tôi, cô ấy thực sự tận hưởng ngày hạnh phúc với những nụ cười trên môi lúc cử hành hôn lễ, Đình Vũ bộc bạch.  

Lúc cử hành hôn lễ, Đình Vũ rất xúc động khi được nhìn vào cô dâu của mình và biểu diễn ca khúc Cưới nhau về  anh mới sáng tác mừng ngày ‘chung đôi’. ‘Tôi và Diệp đã đợi ngày này từ rất lâu. Chúng tôi đã đợi để cùng nhau trưởng thành, sắp xếp cuộc sống ổn thỏa mới tính đến chuyện hôn nhân. Trước lúc ra sân khấu, Diệp đã khóc đôi chút lúc makeup và nghe theo lời dặn của tôi, cô ấy thực sự tận hưởng ngày hạnh phúc với những nụ cười trên môi lúc cử hành hôn lễ’, Đình Vũ bộc bạch.  

Cô dâu thay váy tối giản để chào bàn. Mẫu đầm có thiết kế cách điệu nơi ngực áo, tạo điểm nhấn hút ánh nhìn. Điều khiến Đình Vũ thêm xúc động ở lễ cưới là nhiều anh em nghệ sĩ dù bận rộn dịp cuối năm nhưng đều cố gắng dành thời gian dự tiệc cưới của anh. 

Cô dâu thay váy tối giản để chào bàn. Mẫu đầm có thiết kế cách điệu nơi ngực áo, tạo điểm nhấn hút ánh nhìn. Điều khiến Đình Vũ thêm xúc động ở lễ cưới là nhiều anh em nghệ sĩ dù bận rộn dịp cuối năm nhưng đều cố gắng dành thời gian dự tiệc cưới của anh. 

Ad zone Google

Hôn lễ có sự góp mặt của khoảng 350 khách mời, trong đó 50% khách là bạn bè nghệ sĩ của Đình Vũ. Anh mời đến nhiều gương mặt của làng giải trí gồm: Nhật Tinh Anh, Chi Dân, Trường Giang, Vĩnh Thuyên Kim, Trịnh Đình Quang, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận...

Hôn lễ có sự góp mặt của khoảng 350 khách mời, trong đó 50% khách là bạn bè nghệ sĩ của Đình Vũ. Anh mời đến nhiều gương mặt của làng giải trí gồm: Nhật Tinh Anh, Chi Dân, Trường Giang, Vĩnh Thuyên Kim, Trịnh Đình Quang, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận…

Hồ Quang Hiếu, Hoàng Tôn, Mai Quốc Việt đều góp mặt ở hôn lễ. 

Hồ Quang Hiếu, Hoàng Tôn, Mai Quốc Việt đều góp mặt ở hôn lễ. 

Cuối tiệc, cô dâu thay váy thứ 3 với kiểu cổ vuông, thân váy điểm họa tiết sao trời. Sáng cùng ngày, cặp  vợ chồng đã tổ chức lễ tân hôn cũng tại TP HCM. 

Cuối tiệc, cô dâu thay váy thứ 3 với kiểu cổ vuông, thân váy điểm họa tiết sao trời. Sáng cùng ngày, cặp vợ chồng đã tổ chức lễ tân hôn cũng tại TP HCM. 

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn