NSND Thanh Hoa, Đinh Hiền Anh chung tay làm đêm nhạc từ thiện hướng về Hà Tĩnh

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.

(Tin24h) NSNDThanh Hoa, ca sĩ Trọng Tấn, Đinh Hiền Anh, NSƯT Việt Hoàn, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng… cùng các nghệ sĩ làm đêm nhạc san sẻ nỗi đau cháy rừng với người dân miền Trung.

Vừa qua, vụ cháy rừng ở huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, Đức Thọ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) , đã khiến 250ha rừng bị thiêu rụi, hàng nghìn người gồm công an, kiểm lâm, dân quân tự vệ và người dân đã cùng tham gia cứu hoả. Ngày 8/7, người dân ở chân núi Nầm (huyện Hương Sơn) phải sơ tán khi đám cháy rừng bùng phát trở lại, càng khiến cho vụ việc nhận được quan tâm đặc biệt từ dư luận và khán giả cả nước. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ xót xa và cùng kêu gọi ủng hộ người dân tại các huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, Đức Thọ, Hương Sơn.

 nsnd thanh hoa, dinh hien anh chung tay lam dem nhac tu thien huong ve ha tinh hinh anh 1

Rất nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình ủng hộ người dân trong vụ cháy rừng tại Hà Tĩnh

Ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng chung tay cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức chương trình quyên góp làm từ thiện ủng hộ bà con quê mình bằng đêm nhạc từ thiện với tên gọi ‘Hướng về Nghệ Tĩnh’ vào ngày 19/7 tại Nhà hát Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội. 

Ad zone Google

Chương trình có sự tham gia của NSND Thanh Hoa, Đinh Hiền Anh, Trọng Tấn, NSƯT Việt Hoàn, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, Thu Trang, Bùi Lê Mận, Đinh Thành Lê, Thanh Tài, Sao Mai Phương Thanh, Huyền Trang, Thuỳ Dung, Lê Thanh Phong…  Tất cả các nghệ sĩ đều không nhận thù lao, thậm chí còn đứng lên kêu gọi bạn bè cùng chung tay ủng hộ cho chương trình. Toàn bộ doanh thu bán vé của show diễn sẽ được ban tổ chức chuyển cho chính quyền địa phương tại Hà Tĩnh, Nghệ An để hỗ trợ công tác khắc phục hậu quả sau vụ cháy rừng. 

 nsnd thanh hoa, dinh hien anh chung tay lam dem nhac tu thien huong ve ha tinh hinh anh 2

Ca sĩ Đinh Hiền Anh tâm sự: “Nhiều người thắc mắc với tôi rằng, tại sao đám cháy rừng đã dập được rồi mà còn tổ chức đêm nhạc kêu gọi sự ủng hộ của các Mạnh Thường Quân? Tôi chỉ muốn nói rằng, có nhiều mất mát, hậu quả sau đám cháy mà người dân đang phải gánh chịu. Do đó, sự đóng góp của mọi người không bao giờ là muộn cả”. 

Khi chia sẻ ý định thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện ‘Hướng về Nghệ Tĩnh’ với bạn bè, Đinh Hiền Anh nhận được rất nhiều sự đồng tình của giới nghệ sĩ cũng như các doanh nghiệp và khán giả yêu mến cô. Nhiều ca sĩ đã tình nguyện đăng ký biểu diễn trong đêm nhạc mà không nhận cát-xê với mong muốn đóng góp tiếng hát của mình cho việc làm ý nghĩa.  NSND Thanh Hoa là một trong những người nhiệt tình ủng hộ đêm nhạc do học trò Đinh Hiền Anh khởi xướng. 

 nsnd thanh hoa, dinh hien anh chung tay lam dem nhac tu thien huong ve ha tinh hinh anh 3

“Dẫu tôi không phải là một người con của miền Trung nhưng cả tuổi trẻ của tôi đều gắn liền với mảnh đất gian khổ ấy. Suốt những năm tháng đi hành quân ở Nghệ An, Hà Tĩnh trong thời chiến, tôi thấm được những gian khó của người dân khi quanh năm gánh chịu biết bao thiên tai. Vì vậy khi Đinh Hiền Anh nói về ước mong muốn làm đêm nhạc từ thiện hướng về Hà Tĩnh sau vụ cháy rừng, tôi hưởng ứng ngay lập tức. Đây là một việc làm có tâm của người nghệ sĩ nặng lòng với quê hương”, NSND Thanh Hoa nói. Không chỉ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc, nữ nghệ sĩ còn đứng tên chủ tài khoản nhận các khoản tiền ủng hộ của doanh nghiệp, cá nhân cho chương trình.

Nguồn: danviet.vn

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn