Ồn ào ly hôn Song Joong Ki chưa qua, Song Hye Kyo bị đồn có đại gia Hong Kong bao nuôi

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.

(Tin24h) Theo QQ, ngôi sao Hàn Quốc kiếm tiền tại Trung Quốc là điều không hề dễ dàng nhưng Song Hye Kyo khác hẳn.

Một bài viết được đăng tải trên QQ mới đây cho biết dư luận Hong Kong đang bàn tán về nguyên nhân dẫn đến việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Đa số các ý kiến cho rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi này đổ vỡ là do sự thay lòng của Song Hye Kyo.

 on ao ly hon song joong ki chua qua, song hye kyo bi don co dai gia hong kong bao nuoi hinh anh 1

Song Joong Ki giận dữ khi anh phát hiện vợ mình được một đại gia Hong Kong bao nuôi và chính người đàn ông này đã mua tặng nữ diễn viên những món quà có giá trị như bất động sản ở Hong Kong. Thời điểm Song Hye Kyo định bán món quà vị đại gia này tặng cũng chính là lúc Song Joong Ki phát hiện ra và anh đã cực kỳ phẫn nộ.

Theo QQ, các ngôi sao Hàn Quốc sang Trung Quốc kiếm tiền là điều không hề dễ dàng, nhưng Song Hye Kyo khác hẳn. Cô được đánh giá là một trong những ngôi sao hàng đầu châu Á với mức thu nhập khủng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Điều đáng chú ý, ở lễ trao giải Kim Tượng 2019, Song Hye Kyo công bố thông tin đã ký hợp đồng quản lý với một công ty tại Hong Kong và thời gian sau đó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn ở thị trường này. Đây là điều khẳng định nữ diễn viên có nhiều mối quan hệ tốt ở Hong Kong. QQ cũng nhấn mạnh rằng tin đồn này xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội Hong Kong, tính xác thực chưa được kiểm chứng.

Ad zone Google

 on ao ly hon song joong ki chua qua, song hye kyo bi don co dai gia hong kong bao nuoi hinh anh 2

Thời gian vừa qua, thông tin vợ chồng Song Joong Ki – Song Hye Kyo ly hôn gây chấn động truyền thông Hàn Quốc và châu Á. Dù Song Hye Kyo lên tiếng giải thích rằng nguyên nhân dẫn đến cái kết không đẹp này là do không dung hòa trong tính cách, nhưng dư luận vẫn không tin và cho rằng còn có lý do khác. Hầu hết những lời chỉ trích đều hướng về Song Hye Kyo.

Anh trai Song Joong Ki tỏ thái độ bất mãn với Song Hye Kyo bằng cách bỏ theo dõi tài khoản cá nhân của cô. Gần đây nhất, anh còn đăng tải bức ảnh chụp bầu trời trên Instagram Story với dòng chữ tiếng Trung được dịch như sau “Lấy tay che trời” gây xôn xao dư luận. Nhưng ít lâu sau, bức ảnh này nhanh chóng bị gỡ bỏ. Có người cho rằng anh trai Song Joong Ki đang ngầm tỏ thái độ ghét bỏ với em dâu cũ Song Hye Kyo.

Nguồn: danviet.vn

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn