Rộ tin vua côn tay Yamaha Exciter 155 VVA sắp về Việt Nam

Trong cuộc họp báo vào gần cuối tháng 3/2020, Yamaha Việt Nam cho biết sẽ giới thiệu tới thị trường Việt 3 mẫu xe máy mới. Đáng chú ý trong đó có tới 2 mẫu xe nhằm dành cho khách hàng nam giới và 1 mẫu xe dành cho nữ giới.

Bản dựng về Yamaha Exciter 155 VVA.

Ad zone tin24h

Dù không nói rõ đó là những mẫu xe gì. Nhưng nhiều người dựa vào thông tin này suy luận rằng, nhiều khả năng Yamaha sẽ giới thiệu vua côn tay mới Exciter 155 VVA đến người hâm mộ. Điều đó thực sự càng được giới hâm mộ Exciter tán thưởng bởi gần đây Honda Winner X, một đối thủ mạnh của Exciter, liên tục có những động thái mới.

Trước khi ra mắt 2019 Yamaha Exciter 150, nhiều tin đồn cũng nghĩ rằng lúc đó phải là sự ra mắt của Exciter 155 VVA. Mẫu xe mà người ta tin rằng sẽ được Yamaha trang bị công nghệ valve biến thiên VVA, nâng cấp động cơ lên 155cc trên nền tảng SOHC và có thêm cả công nghệ chống trượt Slipper Clutch. Khi đó Exciter 155 VVA được ước tính có thể đạt công suất tối đa 19,3 mã lực mạnh hơn hẳn so với Exciter 150.

Xe được tin sẽ trang bị ABS và động cơ 155 VVA.

Thậm chí trên một số trang mạng còn xuất hiện cả các bản dựng thiết kế về Exciter 155 VVA. Các bản dựng hình dung xe côn tay Exciter mới sẽ có cụm đèn LED, hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Thế nhưng khi 2019 Yamaha Exciter 150 ra mắt thì nhiều người đã không khỏi “hụt hẫng”.

Nhưng dường như niềm tin về sự xuất hiện của Yamaha Exciter 155 VVA vẫn không ngừng lan tỏa. Đặc biệt khi mới đây Honda Winner X có bản Thể thao ABS và trở thành dòng xe côn tay phân khối 150cc đầu tiên trang bị ABS ở Việt Nam.

Một số người tin Exciter 155 VVA sẽ ra mắt vào tháng 8/2020.

Hiện tại phía Yamaha vẫn chưa có thông tin chính thức về mẫu xe côn tay nào như Exciter 155 VVA. Nếu Yamaha tạo ra đột phá với Exciter vào tháng 8/2020 tới thì sự cạnh tranh kịch tính với các mẫu xe khác cùng phân khúc sẽ trở nên khốc liệt hơn.

Nguồn: danviet.vn

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn