Từ “vịt hóa thiên nga”, cặp chị em hàng xóm khiến dân mạng phải tìm tung tích để xem ảnh hiện tại

“Vui tay” đăng ảnh trong một nhóm đông thành viên trên Facebook, Nguyễn Thị Minh Hằng không ngờ được dân mạng quan tâm đến thế. Cô nàng sinh năm 2000 đặt hai bức ảnh của 10 năm trước và hiện tại cạnh nhau để so sánh ngoại hình. 

Nếu như hồi còn học cấp 1, cô và em gái hàng xóm đều đen và gầy thì bây giờ, cả hai đã không còn những nét xấu xí đó nữa. Dân tình đua nhau khen xinh và ngỏ ý muốn kết bạn, làm quen với hai cô gái dễ thương này.

Ngày xưa em với Nhi toàn bị hàng xóm với các bạn trêu là nhìn như Thị Nở. Dần dần lớn lên, hai đứa cũng ý thức về vẻ bề ngoài, rồi được chị gái của Nhi bày cho cách chăm sóc da nên ngoại hình trông cũng sáng sủa hơn, chứ không dám nhận là xuất sắc“, Minh Hằng cho hay.

Minh Hằng chia sẻ điểm cô thích nhất trên khuôn mặt là đôi môi và chưa hài lòng về đôi mắt hơi nhỏ.

Ad zone tin24h

Còn cô em hàng xóm Phương Nhi thì ngược lại, rất yêu đôi mắt.

Sau quá trình dậy thì thành công, Minh Hằng và Phương Nhi khiến những người xung quanh bất ngờ. “Ai cũng bảo bọn em khác xưa nhiều thế!“, Minh Hằng kể. 

Vẻ ngoài như hiện tại có lẽ là do tự nhiên nhiều hơn vì cả hai không ăn kiêng hay tập luyện thể thao theo chế độ nghiêm ngặt. 

Bọn em hơi lười, thỉnh thoảng có đi nhảy, múa biểu diễn văn nghệ thôi. Em với Nhi thích xem các beauty blogger dạy trang điểm nhưng chưa có điều kiện để thực hành. Bình thường cũng chỉ bôi kem chống nắng và tô son vì còn đang đi học“, Mình Hẳng bổ sung.

Cặp đôi chơi thân với nhau đã 15 năm, coi nhau như chị em ruột. “Bọn em đều siêu lầy”, Minh Hằng dí dỏm.

Cả hai hiện đang học Đại học Kinh tế – Đại học Huế và ở chung phòng trọ.

No Image
Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn