Chưa được phân loại

Vụ “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện: “Bọn con đang diễn để quay phim”?

Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" | "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.
Bấm "THEO DÕI" để ủng hộ "KÊNH" của tin24h.com.vn.

Bấm "LIKE" & "SHARE" để theo dõi "FanPage" của tin24h.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã xem tin! Hãy Click Quảng cáo để tin24h.com.vn có kinh phí hoạt động & phục vụ các bạn tốt hơn.

Vụ “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện: “Bọn con đang diễn để quay phim”?

Thấy nhóm thanh niên đến gây chuyện và rượt đánh người phát cơm từ thiện, nhiều người dân chạy đến can ngăn thì nhóm thanh niên nói “bọn con đang diễn để quay phim”.

Liên quan đến vụ việc diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị hai thanh niên đến gây chuyện, rượt đánh khi phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung Bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM), nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ bức xúc, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

Tuy nhiên, một số người cho rằng việc hai thanh niên đánh diễn viên Bảo Lâm là một “vở kịch” để quảng cáo cho bản thân nam diễn viên có biệt danh “thánh livestream”.

“Xem hình ảnh clip lan truyền trên mạng xã hội, khi bị hai thanh niên tấn công, nam diễn viên không phản ứng. Ngoài ra, hai thanh niên có hành động đánh nam diễn viên như “mèo quào” với xung quanh là nhiều người dùng điện thoại để quay phim, chụp ảnh”, Facebook Tứ Nguyễn bình luận.

Vụ “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện: “Bọn con đang diễn để quay phim”? - 1

Khu vực diễn viên Bảo Lâm phát cơm từ thiện bị hai thanh niên đến ngăn cản, hành hung

Trưa 10/6, chúng tôi tìm đến khu vực trước cổng Bệnh viện Ung Bướu để tìm hiểu. Người dân buôn bán ở khu vực này cho biết có sự việc người phát cơm từ thiện bị hai thanh niên đánh nhưng không rõ nguyên nhân.

Theo người dân địa phương, trưa 9/6, thanh niên mặc áo trắng (sau này được xác định là diễn viên Bảo Lâm) cùng người thân đi ô tô đến trước cổng số 2 của bệnh viện để phát cơm từ thiện.

Nhân chứng cho biết, trong lúc nhóm người đang phát cơm từ thiện cho bệnh nhân nghèo thì có 2 thanh niên bịt khẩu trang đi xe máy đến không cho phát cơm.

“Chúng tôi chỉ thấy hai thanh niên đến la lối không cho phát cơm, rồi rượt đánh thanh niên áo trắng. Trước giờ làm gì có chuyện phát cơm từ thiện mà bị rượt đánh như vậy chứ?. Đây là lần đầu tôi thấy cảnh tượng đó”, ông P. chạy xe ôm gần hiện trường cho biết.

Vụ “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện: “Bọn con đang diễn để quay phim”? - 2

Người đàn ông hành nghề xe ôm chạy tới can ngăn thì được thanh niên trả lời “Bọn con đang diễn để quay phim”

Ông H. một tài xe ôm đậu gần khu vực nhóm người phát cơm từ thiện và chứng kiến toàn bộ sự việc cho hay ông là người chạy đến can ngăn vụ hành hung.

“Nhiều người nghèo, người nuôi bệnh tập trung nhận cơm từ thiện từ những người phát cơm thì có hai thanh niên bịt khẩu trang xuất hiện, không cho phát cơm. Hai thanh niên xô đẩy anh chàng áo trắng rồi đánh anh này. Thấy vậy tôi chạy đến can ngăn thì một trong hai thanh niên nói: “Bọn con đang diễn để quay phim”, ông H chia sẻ.

“Tưởng đánh nhau thật nên tôi mới chạy đến can chứ có biết chuyện gì đâu. Lúc anh chàng áo trắng bị đánh, xung quanh có rất nhiều người cầm điện thoại để quay phim, chụp ảnh. Hai thanh niên sau đó bỏ đi”, ông H kể.

Trong clip, hai thanh niên hành hung diễn viên Bảo Lâm còn nói “Phát cơm từ thiện vậy sao các quán ở đây họ bán được?” khiến nhiều người suy nghĩ những hàng quán trước cổng bệnh viện đã thuê côn đồ đến đánh người phát cơm từ thiện.

Vụ “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện: “Bọn con đang diễn để quay phim”? - 3

Khu vực cổng Bệnh viện Ung Bướu hàng ngày có rất nhiều người đến phát cơm từ thiện

Anh Hiền (chủ quán cơm bên trái cổng số 2 Bệnh viện Ung Bướu) cho biết, bán ở đây nhiều năm chưa bao giờ làm chuyện thất đức như vậy.

“Đúng là có người ta phát cơm từ thiện thì quán mình sẽ không bán được nhiều nhưng quán vẫn hoạt động ổn định. Họ làm việc tử tế, phát cơm từ thiện mà ai dám gây khó dễ chứ, cổ vũ việc thiện của họ còn không hết”, anh Hiền chia sẻ.

“Trước giờ ở đây có rất nhiều người đến phát cơm từ thiện cho người nghèo và cho các bệnh nhân. Mỗi phần cơm ngoài giá trị vật chất nó còn có tình người trong đó. Những người đến phát cơm từ thiện mong muốn giúp cho người nghèo, người bệnh vơi bớt đi phần nào gánh nặng. Nếu ai gây khó dễ trong việc phát cơm từ thiện thì thất đức lắm. Chuyện như vậy chắc chắn các chủ quán ở đây không bao giờ làm”, anh Phúc, chủ quán cơm, hủ tiếu trước cổng bệnh viện nói.

Vụ “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện: “Bọn con đang diễn để quay phim”? - 4

Anh Phúc (người đang nghe điện thoại) chủ quán cơm trước cổng bệnh viện rất bức xúc trước sự việc người phát cơm từ thiện bị hai thanh niên đánh

Hiện tại, diễn viên Bảo Lâm chưa lên tiếng về việc bị đánh khi đi phát cơm từ thiện. Trong khi đó, trên trang cá nhân, diễn viên Nam Thư chia sẻ hình ảnh cắt từ clip vợ chồng diễn viên bị hành hung kèm theo lời nhắn: “Thương em! Rất thương em Lê Dương Bảo Lâm. Coi clip xong bức xúc vô cùng”.

Bảo Lâm được nhiều người biết đến khi đăng quang ngôi vị Quán quân Cười Xuyên Việt 2015, trở thành một trong những cây hài đang được đông đảo công chúng mến mộ. Nhờ vào tài ăn nói khéo léo và độ hot của tên tuổi, Bảo Lâm rất đắt show quảng bá sản phẩm. Anh thậm chí đã sử dụng trang cá nhân của mình như một “mảnh đất kinh doanh béo bở” tất cả các mặt hàng, từ mỹ phẩm, thức ăn.. và được nhiều người ví là “thánh livestream”.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Để bé gái 13 tuổi đóng phim ”Vợ ba” là phạm luật
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Để bé gái 13 tuổi đóng phim ”Vợ ba” là phạm luật

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung cho biết việc để cho bé gái 13 tuổi đóng phim “Vợ ba” vừa không đúng về đạo…

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay!

Click vào quảng cáo để ủng hộ tin24h.com.vn